Danh mục
 

Vải PE 50 micron

Mã hàng:

Giá: Liên hệ

Liên hệ

Thông tin vải lọc nước

Như tên gọi của nó, vải lọc là sản phẩm dùng để loại bỏ các tạp chất không cần thiết. Các chất cặn bẩn ra khỏi dung dịch chất lỏng nói chung qua quá trình lọc để thu được dung dịch tinh khiết, sạch hơn cho nhu cầu sử dụng trong sản xuất và sinh hoạt.

Vải lọc nước có thể là vải dệt, vải không dệt hoặc vải hỗn hợp có những khe hở nhỏ li ti để chất lỏng xuyên qua và giữ lại cặn bẩn trên bề mặt. Những loại vải này đều được nghiên cứu và kiểm chứng về độ an toàn. 

Loại vải dệt thường được chế tạo từ các loại sợi có độ xe thấp, đường kính lớn, dệt theo kiểu dệt đơn. 

Loại vải không dệt thường được làm từ sợi xe hay bông thô. Người ta sẽ trải sợi thành các màng mỏng rồi đưa qua máy định hình để tạo ra các tấm vải thô có chiều dày khoảng 3-5mm.

Loại vải hỗn hợp là loại vải dệt có bề mặt được xử lý bằng keo hay sợi bông mịn. Loại vải này thường có chiều từ khoảng từ 1,5 – 5mm.

Các lợi ích khi sử dụng vải lọc nước

Không bị biến đổi tính chất trong môi trường nhiệt độ cao, áp suất lớn, môi trường hóa chất, có tính axit, bazo

Sau mỗi lần sử dụng, việc vệ sinh làm sạch rất dễ dàng, thuận lợi, không tốn quá nhiều thời gian. Quả thật đây là một sự đầu tư rất kinh tế khi vừa có chi phí thấp, hiệu quả cao, thời gian sử dụng lại lâu dài.

Ứng dụng của vải lọc nước

Trong ngành nông nghiệp: Vải lọc nước được ứng dụng để lọc sạch nguồn nước sông, ao hồ, nước biển trước khi muôi tôm hùm, nuôi cá, nuôi lươn…và nuôi trồng thủy hải sản nói chung. - Trong ngành công nghiệp: Vải lọc được ứng dụng trong các ngành lọc keo, lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in, lọc hóa chất…

Trong ngành thực phẩm: Được công nhận về độ an toàn nên khi ứng dụng trong ngành thực phẩm, vải lọc vẫn phát huy tốt khả năng của mình mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nó thường được dùng để lọc mật ong, lọc sữa, lọc nước nắm, lọc bia, lọc dầu…

Trong ngành dược phẩm: Để lọc tinh, lọc thuốc, lọc cặn trong thuốc nước… thì cũng không thể thiếu đi sản phẩm vải lọc an toàn.

Trong ngành hóa chất: lọc cặn, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi…

Các loại vải lọc nước phổ biến

Vi lc PP

Với độ pH từ 1-14, nó có đặc tính kháng hóa chất, chịu được môi trường có nhiệt độ cao đến 80 độ C, áp suất lớn, lọc được cả dung dịch axit và bazo với các cấp độ lọc khác nhau  0.5, 1, 5, 10, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron mà không bị kéo giãn, biến đổi tính chất vật lý của vải.

Vi lc PE

Có lớp bông với tác dụng phân tán cặn đều hơn và làm cho cặn không dễ bám hơn. Đặc biệt hơn những loại vải lọc khác, vải lọc PE chịu được nhiệt độ rất cao, lên đến 150 độ C. Ngoài ra, nó cũng có cấp độ lọc đa dạng, lọc với khối lượng nước lớn. Có khả năng kháng axit, dung môi hữu cơ và các chất oxy hóa tốt.

Vải lọc PET

Sợi nhựa PET dệt thành tấm mỏng làm cho cặn không dễ bám hơn. Đặc biệt hơn những loại vải lọc khác, vải lọc PET chịu được nhiệt độ 150 độ C. Ngoài ra, nó cũng có cấp độ lọc đa dạng, lọc với khối lượng nước lớn. Có khả năng kháng axit, dung môi hữu cơ và các chất oxy hóa tốt, Đặc biệt an toàn khi sử dụng trong thực phẩm.

Vi lc nylon mesh/NMO

Loại vải này mỏng và nhẹ hơn vải PP, PE. Có khả năng chống mài mòn tốt, kháng kiềm cao. Với cấp độ lọc lớn từ 210 micron đến 1.000 micron. Vải lọc NMO mang lại hiệu quả rất cao khi lọc các dung dịch có tạp chất lớn.

Vải lọc PA

Vải lọc Polyamide là một polymer mà một số lượng lớn các monomer đã có thể làm được liên kết bằng amide có khá khả năng chịu nhiệt, nhưng yếu trong độ ẩm và kiềm. Polyimide là một polymer được thực hiện nó được tiếp tục xử lý tốt hơn nữa trong khả năng chịu nhiệt, ….

Vải lọc PTFE

Vải lọc PTFE có khả năng chịu nhiệt và không kết dính tốt .Nhiệt dộ nóng chảy cao ~327°C và hệ số ma sát thấp. Không bám dính với bề mặt bất kỳ đồ dùng, vật liệu nào. Không bị giòn trong không khí lỏng, không mềm trong nước đun sôi. Khả năng cách điện tuyệt vời. Không bị biến đổi trạng thái ở nhiệt độ 190°C ~ 300°C.

Sản phẩm liên quan

Mã:

Vải PE 100 micron

Giá:

Liên hệ

Mã:

Vải PE 75 micron

Giá:

Liên hệ

Mã:

Vải PE 25 micron

Giá:

Liên hệ

Mã:

Vải PE 10 micron

Giá:

Liên hệ

Mã:

Vải PE 5 micron

Giá:

Liên hệ

Mã:

Vải PE 1 micron

Giá:

Liên hệ

Mã:

Vải PE 0.5 micron

Giá:

Liên hệ

Liên Hệ