Danh mục
 

Hóa chất H3PO4

Mã hàng:

Giá: Liên hệ

Liên hệ

Công Thức : H3PO4

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : Việt Nam

Đóng gói : 35kg/1Can

H3PO4 – Axit Photphoric là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Hóa chất là một loại hóa chất phổ biến trong nông nghiệp, công nghiệp, ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng trong phòng thí nghiệm, phục vụ cho mục đích dạy học, nghiên cứu.

H3PO4 – Axit Photphoric là một axit mạnh cho nên được bảo quản và đóng gói rất kĩ lưỡng trước khi được đưa đến tay người sử dụng. Loại hóa chất này có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, giúp đỡ con người trong cả những hoạt động nông nghiệp, công nghiệp…

Đặc điểm và tính chất của H3PO4 – Axit Photphoric

Như đã giới thiệu ở trên, sản phẩm là một axit mạnh. Về tính chất vật lý bên ngoài, nó là một dung dịch trong suốt, không màu và có khả năng hòa tan trong nước, etanol với bất kì tỉ lệ nào. Xét về tính chất hóa học, loại axit này có đủ tính chất đặc trưng của axit và có thể phát huy vai trò của nó trong nhiều lĩnh vực.

Để điều chế được loại axit này, người ta thường sử dụng phương pháp trích ly, phương pháp nhiệt theo mô hình lớn và phức tạp. Thông thường trong các sản phẩm H3PO4 – Axit Photphoric được bày bán trên thị trường, thành phần của loại acid này chiếm tới 85%, bên cạnh đó là các kim loại và muối kèm theo chẳng hạn như asen, clo, sunphat, Fe, kim loại nặng như As Pb…

Các thành phần trong sản phẩm đều được tính toán và định lượng chính xác, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Ứng dụng thường thấy của H3PO4 – Axit Photphoric

 

Sản phẩm hóa chất được dùng trong rất nhiều lĩnh vực hiện nay. Vai trò của loại axit này nổi bật nhất trong các ngành như tẩy rửa, xử lý nước nhờ đặc tính tẩy mạnh. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng H3PO4 – Axit Photphoric cho việc phosphat hóa để tạo ra muối phosphat sử dụng cho sản xuất và công nghiệp.

Các loại muối như natri Phosphoric Acid, natri phosphat, kết hợp với một số thành phần phụ gia có thể làm ra bột nở, bột nướng bánh. Như vậy, việc sản xuất ra các thành phẩm tiêu dùng hàng ngày cho con người sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

H3PO4 – Axit Photphoric chứng chỉ Food Grade

Hiện nay đối với những sản phẩm Food Grade phụ gia được công bố các ngành như thực phẩm cũng ứng dụng loại axit này rất phổ biến và rộng rãi nhằm nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc. Các loại đồ ăn, đồ uống như nước ngọt, mứt, thạch rau câu, phô mai có hương thơm hấp dẫn đều là nhờ sự ứng dụng của sản phẩm này.

Điều này sẽ giúp cho các thực phẩm trên thị trường ngày càng hấp dẫn, đa dạng và thu hút người tiêu dùng hơn. Loại axit này còn được biết đến như là một chất xúc tác hiệu quả trong tổng hợp các chất hữu cơ, chất chống cháy, chất làm giảm quá trình kim loại bị ăn mòn…

H3PO4 – Axit Photphoric là loại axit được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất, kinh doanh của con người. Để phục vụ cho nhu cầu hoạt động nông nghiệp, công nghiệp ngày càng được nâng cao, hiện nay trên thị trường đang phân phối và bán loại sản phẩm này rất đa dạng, điều này giúp cho khách hàng có thể tìm những loại sản phẩm hóa chất phù hợp với công việc sản xuất kinh doanh của mình.

Sản phẩm cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để đảm bảo chất lượng cũng như phòng tránh các rủi ro về an toàn hóa chất khi sử dụng.

Công ty chuyên phân phối & cung ứng hóa chất H3PO4 – Axit Photphoric 85% Đức Giang Việt Nam ở đâu ?

Công ty hóa chất Việt Á là Công ty chuyên cung cấp – kinh doanh hóa chất H3PO4 – Axit Photphoric 85% Đức Giang Việt Nam tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Địa chỉ cung cấp hóa chất Việt Á luôn mong muốn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Công ty luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới, tìm kiếm và phát triển các sản phẩm hóa chất mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cùng với đó, đi kèm với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng vẫn sẽ là những mục tiêu trọng tâm của Việt Á trong thời gian hiện tại và sắp tới. Đó, chắc chắn cũng sẽ là động lực thôi thúc chúng tôi tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa, để mang thương hiệu Việt Á trở thành nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực hóa chất tại Việt Nam.

Với nhiều kinh nghiệm trong cung cấp hóa chất, Việt Á luôn xây dựng cho mình mục tiêu phát triển vững chắc cùng sự cố gắng thay đổi tốt hơn từng ngày. Công ty không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để mở rộng thêm quy mô, đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn hóa chất tốt nhất, phù hợp nhất.

Ngoài sản phẩm hóa chất H3PO4 – Axit Photphoric 85% Đức Giang Việt Nam, Công ty hóa chất Việt Á cung cấp các loại sản phẩm hóa chất : Natri Hydroxide – NaOH Tinh Khiết Aditya Birla Grasim, Boric Acid – Axit Orthoboric Mỹ, Orthoboric Boric Axit – Bột H3BO3 Mỹ, NA2B4O7.5H2O Mỹ – Bô Rắc, H3BO3 Bột Mỹ, Nước Hydro Peroxid – Oxy 50%, Natri Hidroxit Dạng Bột – Xút NaOH Hạt Đài Loan, Chất tạo bọt Natri Laureth Sunfat – Ether Sulphate, Bột H3BO3 – Axit Boric Vi Lượng, Paraffin Sáp Nước – Paraffin Hàn Quốc, Xút Vảy – Caustic Soda Đài Loan Formosa, Hàn The Công Nghiệp Bao Tím Con Ngựa – Dinatri Tetraborat, Natri Sulfat – Muối Sodium Sunfat 99%, NaOH – Xút Vảy India, Silicate – Na2SiO3.5H2O Bột, Sodium Sunfat – Muối Sodium Sulfate Trung Quốc, NaOH Tinh Khiết – Sodium Hydroxide Aditya Birla Grasim, Dấm – Dấm Chua Công Nghiệp, Paraphin White Oil – Parafin Hàn Quốc, Sorbitol Dạng Nước – Sorbidex Dạng Lỏng, Oxy Già – Hydro Peroxid 50% Đậm Đặc Đài Loan, NaOH Tinh Khiết – Xút Vẩy 99.5%, Oxy – Oxi Già 50% Đậm Đặc Thái Lan, Nhôm Sunfat – Sunfat Đơn Cục Indonesia, Phèn Nhôm – Aluminum Sulfate Cục Indonesia, Acid Orthoboric – Acid H3BO3 99%, Xút Vảy – Natri Hydroxide Trung Quốc, Muối Suphate – Natri Sulphate Muối Công Nghiệp, Chất tạo bọt Sodium Laureth – Natri Lauryl Ete Sunfat Sles, Na2SiO3 – Silicate Dạng Bột …

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Việt Á không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Đến với công ty, khách hàng có thể tìm mua được mọi hóa chất được phép lưu hành tại Việt Nam. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất sử dụng trong xử lý nước, hóa chất ngành dệt và nhuộm, hóa chất nông nghiệp, hóa chất cho sản xuất phân bón, và rất nhiều các loại hóa chất chuyên môn khác.

Bằng những lợi thế vượt trội từ nguồn nguyên phụ liệu hóa chất chất lượng, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, Việt Á cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng với mức giá tận gốc và tiết kiệm nhất.

 

Liên Hệ